Trứng cút lộn | Lou sống

0
Trứng cút lộn | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Trứng cút lộn là món khai vị và miếng nhỏ hoàn hảo! Công thức dễ dàng và ngon miệng này có thể được phục vụ trên của riêng họ hoặc được thêm vào bảng charcuterie để có một món ăn sang trọng bất ngờ. Công thức này đã được tài trợ bởi Spring Creek.

Tôi thích tổ chức và nấu những bữa ăn ngon cho bạn bè và gia đình của mình, điều đó có nghĩa là tôi luôn tìm kiếm những món khai vị mới để phục vụ. Tôi có nguồn điện dự phòng, nhưng tôi luôn thích chuyển sang chế độ mới bắt đầu và phục vụ các công thức nấu ăn độc đáo và có thể sang trọng một chút.

Những quả trứng cút lộn xộn chỉ có vậy. Ý tôi là tất cả mọi người đều thích những quả trứng bị tàn phá, nhưng họ có thể hãy lộn xộn một chút và chắc chắn không phải là tình huống xảy ra một lần.

Đây là một kỳ quan cắn! Nếu bạn đang tìm kiếm công thức nấu ăn cho trứng cút, không cần tìm đâu xa.

trứng cút trong bát đen

Tôi đặc biệt yêu thích những quả trứng cút tươi của trang trại Spring Creek; chúng đến từ một trang trại thuộc sở hữu của một gia đình ở Ontario và cút của chúng được thả rông và được nuôi mà không có hormone hay kháng sinh. Thêm vào đó, chúng rất dễ tìm (bạn có thể tìm thấy cửa hàng địa phương của bạn ở đây).

Luộc trứng cút trong bao lâu

Đối với công thức này, bạn muốn trứng của mình được luộc chín. Tôi đã thử nghiệm một vài phương pháp khác nhau, nhưng thấy phương pháp nước lạnh là lựa chọn tốt nhất. Đậy trứng trong nước lạnh khoảng 2 inch, đun sôi lăn tăn, vớt ra khỏi bếp, đậy nắp và để yên trong 2 phút. Để ráo và rửa sạch trứng và để nguội hoàn toàn trước khi bóc vỏ.

Spring Creek cũng có một nguồn tài nguyên tuyệt vời về cách luộc, bóc vỏ và đập trứng cút.

Cách bẻ trứng cút

Cách bóc vỏ trứng cút

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng mặc dù có kích thước nhỏ nhưng trứng cút thực sự có vỏ chắc hơn trứng gà. Tôi thấy dùng dao gọt xuyên qua vỏ và màng là cách dễ nhất để loại bỏ vỏ và bóc chúng.

Một điều đáng chú ý nữa là vì chúng có lớp màng dày hơn nên vỏ cũng bong ra dễ dàng hơn nhiều so với trứng gà!

Cận cảnh đĩa trứng bị tàn phá

Đối với nhân bánh, tôi thích sử dụng sự kết hợp của lòng đỏ, sốt mayonnaise, bột mù tạt khô, nước cốt chanh và thì là tươi. Bạn có thể đổi thì là lấy bất kỳ loại thảo mộc yêu thích nào – cỏ xạ hương tươi, rau kinh giới hoặc húng quế sẽ rất ngon ở đây.

Cận cảnh đĩa trứng bị tàn phá

Trứng chim cút bị tàn phá

Tác giả: Louisa Clements

Trứng cút lộn là món khai vị và miếng nhỏ hoàn hảo! Công thức dễ dàng và ngon miệng này có thể được phục vụ trên của riêng họ hoặc được thêm vào bảng charcuterie để có một món ăn sang trọng bất ngờ.

Ghim in

Thành phần

 • 18 trứng cút
 • 5 muỗng cà phê mayonaise
 • 1 muỗng cà phê nước chanh
 • ½ muỗng cà phê bột mù tạc
 • muỗng cà phê Muối
 • 1 muỗng cà phê thì là băm nhỏ, hoặc loại thảo mộc tươi yêu thích của bạn

Hướng dẫn

 • Trụng trứng cút với 2 inch nước lạnh. Đun sôi lăn tăn, bắc ra khỏi bếp, đậy nắp và nấu trong 2 phút. Để ráo và xả ngay bằng nước lạnh.

 • Sau khi nguội, bóc vỏ trứng. Dùng một con dao sắc nhọn chọc thủng vỏ và màng, cẩn thận để không chạm vào trứng. Bóc sạch vỏ và màng của trứng. Tiếp tục với những quả trứng còn lại.

 • Cẩn thận trượt đôi quả trứng và tách lòng đỏ khỏi lòng trắng. Cho lòng đỏ vào một bát trộn nhỏ. Dùng nĩa nghiền lòng đỏ với sốt mayonnaise, nước cốt chanh, mù tạt khô và muối. Cố gắng làm cho hỗn hợp mịn nhất có thể. Gấp trong thì là hoặc thảo mộc tươi tùy bạn chọn.

 • Chuyển hỗn hợp vào một chiếc túi có đầu nhỏ, ép lượng nhân bằng nhau vào mỗi lòng trắng trứng. Ngoài ra, bạn có thể cho thìa vào túi ziploc và cắt bỏ phần cuối và dùng dụng cụ này để trộn hỗn hợp vào lòng trắng. Phục vụ.

Ghi chú

Tôi luôn thích luộc thêm khoảng 5 quả trứng cút, chúng rất mỏng và một số có thể bị vỡ trong khi bạn bóc vỏ.
Bạn có thể chuẩn bị trước, chỉ cần cho nhân bánh và lòng trắng trứng vào tủ lạnh trước khi tập hợp lại.
Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Trứng chim cút bị tàn phá

Số lượng mỗi lần phục vụ (4 g)

Lượng calo 11
Lượng calo từ chất béo 9

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 1g2%

Chất béo bão hòa 1g6%

Chất béo chuyển hóa 1g

Cholesterol 38mg13%

Natri 18mg1%

Kali 6mg0%

Carbohydrate 1g0%

Chất xơ 1g4%

1g đường1%

Chất đạm 1g2%

Vitamin A 25IU1%

Vitamin C 1mg1%

Canxi 3mg0%

Sắt 1mg6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

bài viết tương tự

Leave a Reply