Thanh bánh mì ngắn hạt phỉ với Chai trà men

1
Thanh bánh mì ngắn hạt phỉ với Chai trà men

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Làm món tráng miệng hoàn hảo cho ngày lễ với công thức này cho các thanh bánh mì ngắn hạt phỉ với men trà chai được làm từ xi-rô trà chai đơn giản tự làm dễ dàng.

Tôi đã làm các thanh bánh mì ngắn như các thanh bánh mì ngắn hạt phỉ này cho năm. Chúng là một phần chính trong đĩa bánh quy ngày lễ của tôi, chủ yếu là vì chúng rất đơn giản để làm!

Khi bạn đang làm rất nhiều chiếc bánh quy cho gia đình và bạn bè, việc có một chiếc bánh tương đối vừa tay và dễ làm là Chìa khóa (những thanh bánh mì ngắn này không yêu cầu cán hoặc cắt, thậm chí không cần xúc).

Tôi thấy công thức này rất linh hoạt nên trong nhiều năm, tôi đã thực hiện rất nhiều biến thể khác nhau. Năm ngoái tôi đã làm bánh mì ngắn phong hồ đào và thịt xông khói đã bị gia đình tôi nuốt chửng.

Thanh bánh mì ngắn hạt dẻ với men chai từ xi rô trà chai đơn giản tự làm. | livinglou.com

Công thức này bắt đầu với cơ sở cho các thanh là bơ và đường đóng băng. Tôi thấy việc sử dụng đường đóng băng làm cho chúng nhẹ và mềm hơn một chút. Tôi nướng hạt phỉ trong chảo trên bếp để tiết ra dầu và mang lại cho chúng hương vị đậm đà và hấp dẫn hơn – nửa cốc được trộn vào bột và phần hạt phỉ còn lại sẽ được rắc lên trên ở phần cuối.

Bí quyết cho những chiếc bánh mì ngắn hạt phỉ này là nước siro chai đơn giản. Nó tạo thêm một chút hương vị cho bột, nhưng nó cũng tạo nên thành phần chất lỏng hoàn hảo cho lớp tráng men bên trên.

Cách làm siro chai đơn giản:

Tôi pha xi-rô chai đơn giản bằng cách đun sôi nước với đường và hai túi trà trong khoảng 10-12 phút, khuấy thường xuyên để tránh bị cháy.

Tôi tháo các túi trà chai khoảng nửa chừng – nếu bạn để quá lâu, chúng sẽ bị vỡ ra. Điều này sẽ tạo ra khoảng một cốc xi-rô chai đơn giản, vì vậy bạn có thể sử dụng phần còn lại cho cocktail (yum!).

Thanh bánh mì ngắn hạt dẻ với men chai từ xi rô trà chai đơn giản tự làm. | livinglou.com

Tôi sử dụng máy trộn đứng (hoặc máy trộn cầm tay) để trộn bơ với đường đóng băng, sau đó trộn bột mì và hạt phỉ. Tôi luôn kết thúc bằng cách trộn bằng tay – một khi bột bắt đầu kết lại với nhau, nó sẽ sẵn sàng được đổ vào chảo đã chuẩn bị của bạn.

Nó có vẻ hơi quá vụn – nhưng đừng lo lắng! Bạn sẽ ấn nó cùng nhau trong chảo và tất cả sẽ thành công.

Công thức này về cơ bản là dễ dàng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh – hoán đổi hạt phỉ cho hồ đào hoặc quả óc chó, và xi-rô trà chai đơn giản cho bất kỳ loại xi-rô đơn giản có hương vị nào bạn muốn, hoặc xi-rô cây phong.

Tôi sẽ làm bánh quy nào trong năm nay? Đây là đĩa của những năm trước để cho bạn một chút ý tưởng về những gì đang sử dụng. Tôi chắc chắn sẽ làm những chiếc bánh quy gừng mật đường nổi tiếng, xứng đáng của Starbucks cùng với một chiếc bánh quy đường cổ điển.

Đĩa bánh quy kỳ nghỉ. | livinglou

Bánh quy sô cô la bạc hà của tôi cũng là một loại bánh quy đơn giản, ít bảo dưỡng, là một lựa chọn tốt để làm tròn mâm cơm ngày lễ của bạn.

Tôi nghĩ chìa khóa cho một giỏ bánh quy tốt cho ngày lễ là sự đa dạng, bạn muốn nắm bắt hương vị ngày lễ của bạc hà và bánh gừng, cũng như các mặt hàng chủ lực như bánh quy đường hoặc thậm chí là bánh quy sô cô la để làm hài lòng đám đông.

Các thanh bánh mì ngắn hạt dẻ với men chai xếp chồng lên nhau trên đĩa với nền là cây thông Noel

Thanh bánh mì ngắn hạt phỉ với Chai trà men

Tác giả: Louisa Clements

Làm món tráng miệng hoàn hảo cho ngày lễ với công thức này cho các thanh bánh mì ngắn hạt phỉ với men trà chai được làm từ xi-rô trà chai đơn giản tự làm dễ dàng.

Ghim in

Thành phần

Đối với siro trà Chai đơn giản:

 • 1 tách nước
 • ½ tách Đường
 • 2 túi trà chai

Đối với thanh bánh mì ngắn:

 • ¾ tách , ở nhiệt độ phong
 • ¾ tách đường tinh
 • 1 muỗng canh siro trà chai đơn giản
 • 1 ½ cốc bột mì đa dụng
 • tách hạt phỉ nướng cắt nhỏ, đã chia ra

Đối với men:

 • 2 muỗng canh đường tinh
 • 2 muỗng canh siro trà chai đơn giản

Hướng dẫn

Đối với siro trà chai đơn giản:

 • Đun sôi nước, đường và túi trà trong một cái nồi nhỏ. Nấu, khuấy thường xuyên trong 10-12 phút cho đến khi đường tan và bắt đầu giảm chất lỏng. Bỏ túi trà giữa chừng khi nấu để tránh chúng bị vỡ. Hủy bỏ nhiệt và làm mát hoàn toàn.

 • Làm nóng lò ở 350F và lót chảo nướng 8×8 bằng giấy da.

 • Đun nóng chảo nhỏ trên lửa vừa, cho bánh mì hạt phỉ băm nhỏ vào nướng cho thơm khoảng 3-5 phút.

 • Kem bơ, đường đóng băng và siro trà chai đã làm lạnh cùng với máy trộn ở tốc độ trung bình cho đến khi bông và bông nhẹ, khoảng 2 phút. Trộn nhẹ bột mì và hạt phỉ nướng.

 • Thêm ½ cốc hạt phỉ đã cắt nhỏ (dành phần còn lại để rắc ở cuối) và trộn đều tay cho đến khi bột bắt đầu vón cục lại với nhau.

 • Đổ bột vào chảo đã chuẩn bị sẵn, bột sẽ lỏng và vụn, đừng lo! Dùng tay gói lại. Nướng trong 30-35 phút hoặc cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Lấy ra khỏi lò và để nguội khoảng 10 phút, cẩn thận lấy ra khỏi chảo lên giá và để nguội hoàn toàn, khoảng một giờ.

 • Trong khi đó, làm cho men; đánh kem đường với siro trà chai đơn giản.

 • Sau khi thanh bánh mì ngắn nguội, lấy ra khỏi chảo nướng, rưới men trà chai và rắc hạt phỉ còn lại. Cắt thành 16 hình vuông bằng nhau.

Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Thanh bánh mì ngắn hạt phỉ với Chai trà men

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 185
Lượng calo từ chất béo 90

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 10g15%

Chất béo bão hòa 6g38%

Cholesterol 23mgsố 8%

Natri 77mg3%

Kali 32mg1%

Carbohydrate 22g7%

Chất xơ 1g4%

Đường 13g14%

Chất đạm 2g4%

Vitamin A 266IU5%

Vitamin C 1mg1%

Canxi 7mg1%

Sắt 1mg6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Hãy cho tôi biết nếu bạn thử những thanh bánh mì hạt phỉ này trong phần bình luận bên dưới.

bài viết tương tự

Leave a Reply