Raspberry Overnight Oats | Lou sống

0
Raspberry Overnight Oats | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Mâm xôi yến mạch qua đêm là bữa sáng hoàn hảo để làm vào mùa hè cho một bữa sáng đơn giản và dễ dàng khi di chuyển.

Theo tôi, bữa sáng là bữa ăn khó nhất. Tôi không bao giờ đói trước khi bắt đầu đi làm, nhưng thấy mình đói vào khoảng 9:30 / 10. Có nghĩa là bất kỳ loại bữa sáng ấm áp nào cũng không có (ngoài bột yến mạch, món mà tôi yêu thích vào mùa đông). Yến mạch để qua đêm trở thành món mứt của tôi trong mùa hè. Đó là thứ bạn có thể chuẩn bị vào đêm hôm trước và lấy ra khỏi tủ lạnh khi bạn chạy đến văn phòng sau khi nhận ra rằng bạn có một cuộc họp 9 giờ sáng và đang cắt nó đẹp gần.

Không sao, vì bạn đã chuẩn bị sẵn sàng! Cả cho bữa sáng và cho cuộc họp.

Mâm xôi yến mạch qua đêm là bữa sáng hoàn hảo để làm vào mùa hè cho một bữa sáng đơn giản và lành mạnh khi đang di chuyển. | livinglou.com

Đối với công thức bữa sáng này, tôi đang sử dụng quả mâm xôi vì chúng là quả mọng yêu thích của tôi (nếu quả việt quất là loại quả bạn yêu thích, thì yến mạch để qua đêm là quả việt quất dành cho bạn), với hạnh nhân nướng và bơ đậu phộng để tăng thêm protein, dừa nướng và quế để tạo vị ngọt (tôi nhận được dừa nướng trong thùng số lượng lớn tại cửa hàng tạp hóa địa phương của tôi, tôi chắc chắn không nướng dừa để làm bữa sáng đơn giản mang đi). Đó là một sự kết hợp hoàn hảo, không đòi hỏi nhiều công sức hay nỗ lực và nó hoàn toàn xứng đáng.

Thành thật mà nói, yến mạch để qua đêm của tôi trông không giống như bức tranh này vào thời điểm tôi ăn chúng. Bạn muốn trộn mọi thứ xung quanh để tất cả các hương vị được phân phối và quả mâm xôi của bạn bắt đầu bị hỏng một chút (đây là quả bom hương vị).

Yến mạch qua đêm có phải là cuộc cách mạng? Bằng mọi cách, không! Nhưng chúng có tốt không? Đúng. Tôi thực sự nghĩ rằng món ăn này là một loại thiên tài và tôi hơi xấu hổ vì đã mất bao lâu để nhận ra điều này.

Mâm xôi yến mạch qua đêm là bữa sáng hoàn hảo để làm vào mùa hè cho một bữa sáng đơn giản và lành mạnh khi đang di chuyển. | livinglou.com

Raspberry Overnight Oats

Tác giả: Louisa Clements

Mâm xôi yến mạch qua đêm là bữa sáng hoàn hảo để làm vào mùa hè cho một bữa sáng đơn giản và dễ dàng khi di chuyển.

Ghim in

Thành phần

 • ½ tách toàn bộ yến mạch
 • ½ tách quả mâm xôi
 • 1 tách Sữa
 • 1 muỗng canh bơ đậu phộng
 • 1 muỗng canh hạnh nhân xắt nhỏ
 • 1 muỗng canh dừa nướng
 • ¼ muỗng cà phê Quế
 • muỗng cà phê tinh dầu vanilla
Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Raspberry Overnight Oats

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 490
Lượng calo từ chất béo 216

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 24g37%

Chất béo bão hòa 8g50%

Cholesterol 19mg6%

Natri 189mgsố 8%

Kali 742mg21%

Carbohydrate 53g18%

Chất xơ 11g46%

Đường 17g19%

Chất đạm 20g40%

Vitamin A 241IU5%

Vitamin C 16mg19%

Canxi 346mg35%

Sắt 3mg17%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Hãy cho tôi biết nếu bạn dùng thử yến mạch mâm xôi qua đêm trong phần bình luận bên dưới.

bài viết tương tự

Leave a Reply