Pumpkin Banana Muffins | Lou sống

1
Pumpkin Banana Muffins | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Gặp gỡ bánh nướng xốp yêu thích mới của bạn, bánh nướng xốp chuối bí ngô! Những chiếc bánh nướng xốp này là sự kết hợp của một loại bánh mì chuối cổ điển với nguyên liệu mùa thu yêu thích của mọi người, bí ngô. Những chiếc bánh nướng xốp ngọt và mềm này được làm từ bột mì nguyên cám, quế, gia vị bánh bí ngô và vụn sô cô la.

Khi mùa thu đến và thời tiết lạnh đi, tôi luôn thực sự hào hứng bật lại lò nướng và làm một số món nướng vào mùa thu. Đầu mùa, tôi tìm kiếm các công thức làm nổi bật táo như táo vàng hoặc bánh nướng xốp táo, nhưng khi tháng 10 đến, tất cả đều là về bí ngô. Nhập bánh mì nhanh bí ngô làm từ lúa mì hoặc thanh sô cô la chip bí ngô, đó là những món ăn nên làm trong mùa thu của tôi.

Tại sao công thức này hoạt động

Với công thức này, bạn sẽ có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới – hương vị của bánh mì chuối và hương vị của gia vị bí ngô.

Thêm vào đó, chúng được làm bằng bột mì nguyên cám, vì vậy bạn hoàn toàn có thể ăn chúng vào bữa sáng! Ngay cả với bột mì nguyên cám, chúng cũng có độ mềm và vụn nhẹ.

Thành phần cho bánh nướng xốp trong bát trên bảng.

Thành phần bạn sẽ cần

 • Cho chuối nghiền bạn sẽ muốn sử dụng chuối chín hoàn toàn màu nâu. Chúng cung cấp nhiều vị ngọt và hương vị hơn – chỉ cần nghiền chúng bằng nĩa.
 • Tôi sử dụng cửa hàng đã mua bí ngô nghiền cho phần tử bí ngô.
 • Công thức này sử dụng 100% bột mì. Đây cũng là những gì được sử dụng cho lớp phủ streusel.
 • Baking soda là tác nhân tạo men, điều này hoạt động vì nó được kích hoạt bởi tính axit có từ chuối nghiền và đường nâu.
 • Trứng giúp kết dính các bánh nướng xốp và tạo ra cấu trúc và một miếng bánh mềm.
 • Chất béo mà tôi thích sử dụng trong những chiếc bánh nướng xốp này là bơ bị chảy (bởi vì đây cũng là những gì tôi sử dụng trong lớp phủ streusel, vì vậy nó giữ mọi thứ đơn giản!). Bạn cũng có thể sử dụng một loại dầu trung tính như dầu canola hoặc dầu thực vật.
 • Sô cô la chip là tùy chọn, tôi thích sử dụng bán ngọt ngào hoặc sô cô la sữa, hoặc kết hợp cả hai tùy thuộc vào những gì tôi có trong tủ đựng thức ăn của mình. Tôi cũng thích sử dụng vụn sô cô la mini cho công thức này.
 • Các loại gia vị là Quế gia vị bánh bí ngôtinh dầu vanilla giúp làm tròn hương vị.
Bốn bước đầu tiên để làm bánh nướng xốp.

Hướng dẫn từng bước một

 1. Bắt đầu bằng cách đánh nhuyễn các nguyên liệu khô của bạn trong một chiếc bát vừa, bao gồm bột mì, muối nở, gia vị và muối.
 2. Tiếp theo, bạn sẽ đánh nhuyễn các nguyên liệu ướt trong một tô lớn, bao gồm chuối nghiền, bí ngô nghiền nhuyễn, bơ tan chảy, trứng, chiết xuất vani và đường nâu.
 3. Sau đó, bạn sẽ gấp các nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt. Chú ý đừng trộn quá kỹ vì như vậy sẽ làm bánh muffin bị đặc! Vẫn còn một số vệt bột trong bột trước khi bạn thêm vụn sô cô la.
Các bước làm bánh nướng xốp và bánh nướng nhân thập cẩm.
 1. Gấp các viên sô cô la lại và sau đó dùng muỗng kem cỡ tiêu chuẩn để múc bột vào chảo bánh muffin có lót lớp lót muffin (tôi thích những silicone này lót từ Amazon).
 2. Để làm kem trộn, đổ bơ đã đun chảy vào bát nhỏ cùng với bột mì và đường nâu, dùng nĩa khuấy đều cho đến khi giống như những viên sỏi nhỏ. Rắc đều lên mặt bánh nướng xốp.
 3. Nướng ở nhiệt độ 350F trong 20-25 phút, để kiểm tra độ chín, dùng tăm xiên vào giữa bánh muffin, nếu thấy tăm sạch tức là bánh đã sẵn sàng! Nếu không, hãy đặt chúng trở lại trong một hoặc hai phút nữa.
Cận cảnh góc bên của bánh nướng xốp trên giá dây.

Mẹo của chuyên gia

 1. Mặc dù công thức nấu ăn này yêu cầu hai quả chuối, nhưng điều quan trọng là phải đo chuối nghiền trước khi thêm nó vào bột, bởi vì các loại trái cây có thể khác nhau về kích thước, bạn có thể gặp phải vấn đề có quá nhiều chất lỏng hoặc quá ít trong bột. , điều này sẽ làm mất kết cấu.
 2. Như với tất cả các loại bánh nướng xốp và bánh mì nhanh, bạn cần lưu ý không trộn bột quá kỹ. Mẹo tôi sử dụng là đảm bảo rằng vẫn còn một số túi bột trước khi tôi thêm vụn sô cô la vào. Việc gấp vụn sô cô la lại sẽ giúp loại bỏ các túi bột mà không bị trộn quá nhiều.
Năm chiếc bánh nướng xốp trên một giá dây với một chiếc khăn ăn màu đỏ tía và một số quả bầu mùa thu.
Cận cảnh bánh nướng xốp bí ngô chuối trên giá làm mát với khăn ăn màu đỏ tía.

Bánh nướng xốp chuối bí ngô

Tác giả: Louisa Clements