Puff Pastry Chocolate Pecan Palmiers

0
Puff Pastry Chocolate Pecan Palmiers

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Puff pastry palmiers là một món tráng miệng ấn tượng rất dễ làm với bánh phồng đông lạnh, sô cô la, hồ đào và kem pho mát.

Tìm kiếm thêm công thức nấu ăn cho kỳ nghỉ? Hãy thử các tầng cheddar hun khói qua đêm của tôi.

vì thế gần đến ngày lễ, nhưng bằng cách nào đó, danh sách việc cần làm của tôi dường như không ngắn đi chút nào. Tôi cảm thấy như mình đang kiểm tra mọi thứ và sắp xếp ngăn nắp hơn bao giờ hết, nhưng vẫn còn rất nhiều mục chưa hoàn thành.

Một vài bài blog để viết và đăng, một số email để trả lời, hóa đơn để gửi, nội dung để lập kế hoạch. Và tất nhiên, tất cả điều đó cân bằng với sự điên rồ là mùa lễ – quà để mua và gói, bánh quy để nướng, bạn bè để xem ai đang đến thăm từ ngoài thành phố. Tất cả đều tuyệt vời, nhưng cũng thật mệt mỏi.

Tôi luôn làm rất nhiều bánh quy dịp lễ mỗi năm cho bạn bè và gia đình của mình. Đó là một trong những truyền thống yêu thích của tôi (mặc dù tôi cảm thấy như mất trí khi nhà bếp của tôi biến thành một nhà máy sản xuất bánh quy hợp pháp).

Puff pastry palmiers là một món tráng miệng ấn tượng rất dễ làm với bánh phồng đông lạnh, sô cô la, hồ đào và kem pho mát.  |  livinglou.com

Mỗi năm tôi làm một vài chiếc bánh quy dự phòng của mình; bánh quy đường cổ điển, bánh quy gừng mật đường và thanh bánh mì ngắn, nhưng sau đó tôi muốn chuyển nó lên và thử một cái gì đó mới, và những bánh phồng sô cô la pecan palmers chính xác là điều trị tôi đã tìm kiếm.

Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào chúng đẹp như thế nào! Mẹo nhỏ để giữ được hình dạng của người ăn là cho bánh phồng đã cuộn và đầy vào tủ đá trong khoảng 20 phút trước khi cắt thành miếng ½ ″. Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay của mình để định hình lại chúng nếu chúng bị vỡ ra hoặc bị kêu trong khi bạn đang cắt chúng. Đừng sợ.

Puff pastry palmiers là một món tráng miệng ấn tượng rất dễ làm với bánh phồng đông lạnh, sô cô la, hồ đào và kem pho mát.  |  livinglou.com

Nhân bánh là phần quan trọng của công thức này, đó là Phô mai kem Philadelphia trộn với sô cô la tan chảy và rắc hồ đào nướng – sự kết hợp tuyệt vời. Mang đến cho người thưởng thức vẻ ngoài xứng đáng với tiệm bánh bằng cách đánh một ít trứng và rắc đường turbinado trước khi nướng.

Hoa lợi 40 cookie

Puff Pastry Chocolate Pecan Palmiers

15 phútThời gian chuẩn bị

20 phútGiờ nấu ăn

55 phútTổng thời gian

Lưu công thức nấu ănLưu công thức nấu ăn

Công thức in

5 dựa trên 1 (các) đánh giá

Hình ảnh công thức

Thành phần

  • 1 pkg. (250 g) Phô mai Kem Gạch Philadelphia, đã làm mềm
  • 4 oz. (½ trong số 225 g pkg.) Sô cô la bán ngọt của Baker, nấu chảy
  • 1 pkg. (450 g) tấm bánh bông lan cuộn sẵn đông lạnh (2 tấm)
  • ⅔ chén hồ đào thái nhỏ, nướng
  • 1 quả trứng, đánh tan
  • 2 muỗng cà phê. đường turbinado

7.8.1.2

327

https://www.livinglou.com/puff-pastry-chocolate-pecan-palmiers/

Tiết lộ: Bài đăng này được tài trợ bởi KraftHeinz Canada – như mọi khi, mọi ý kiến ​​đều là của tôi. Cảm ơn bạn đã ủng hộ các nhà tài trợ của tôi và cho phép tôi tiếp tục tạo ra các công thức nấu ăn như những chiếc palmiers bánh phồng này.

bài viết tương tự

Leave a Reply