Một chảo nấm, thịt nguội và tỏi tây Skillet

0
Một chảo nấm, thịt nguội và tỏi tây Skillet

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Món nấm, giăm bông và tỏi tây này là một bữa tối một chảo đơn giản chỉ với năm nguyên liệu. Được tài trợ bởi Nấm Canada.

Tôi có xu hướng tập trung vào các công thức nấu ăn mà tôi đang phát triển (và cần phát triển), vì vậy những ngày này, khá hiếm khi tôi nấu ăn theo cách hoàn toàn hữu cơ và khuyến khích vào thời điểm này. Thường có một số loại chương trình nghị sự; thời hạn, theo nghĩa đen hoặc tự áp đặt. Tôi lên kế hoạch tỉ mỉ cho lịch trình thử nghiệm và danh sách hàng tạp hóa để không phải thử nghiệm lặp đi lặp lại cùng một công thức trong vòng hai tuần. Đó là khi bạn bắt đầu chán ngấy mọi thứ và bắt đầu nhường thức ăn cho từng người bạn trong bán kính ba khối nhà.

Món nấm, giăm bông và tỏi tây này là một trong những dịp hiếm hoi mà tôi có một ít giăm bông còn sót lại, một củ tỏi tây giả và một số nấm trong tủ lạnh của mình và tôi cần phải tìm ra điều gì đó để làm với chúng. Nó khiến tôi nhận ra rằng nấu ăn theo cách đó, tôi cho rằng cách “bình thường” hơn, là một bài tập thực sự quan trọng đối với tôi. Lấy cảm hứng từ những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh của bạn thay vì tiếp cận mọi thứ từ góc độ “Mọi người muốn nấu gì vào tháng 4?”.

Món nấm, giăm bông và tỏi tây này là một bữa tối đơn giản chỉ với năm nguyên liệu.  |  livinglou.com

Lần lặp lại đầu tiên của công thức này là dưới dạng một chiếc bánh crepe mặn mà tôi vẫn yêu thích. Bạn chắc chắn có thể sử dụng nó làm nhân cho bánh crepe, chỉ cần thêm một chút pho mát (tôi thích cheddar lâu năm hoặc havarti), nhưng thành thật mà nói thì một chiếc chảo này chỉ là vì thế dễ dàng Tôi không thể không chia sẻ phiên bản này của công thức.

Năm thành phần và bạn có bữa tối hoặc bữa sáng muộn trên bàn. Tôi thích nấu trứng vừa chín tới trong món ăn này và phục vụ nó với một phần bánh mì chua giòn. Thêm một món salad rau arugula nhẹ ở bên cạnh, và bạn đã có cho mình một bữa ăn khá tuyệt vời.

Tôi đã chia sẻ công thức này trên Blog Nấm Canada, vì vậy hãy đến đó để xem đầy đủ công thức một chảo nấm, giăm bông & tỏi tây.

bài viết tương tự

Leave a Reply