Mãng cầu Xoài PawPaw & Ground Nut

3
Mãng cầu Xoài PawPaw & Ground Nut

Tôi luôn nói rằng, cách chắc chắn nhất để biết rằng một công thức nấu ăn là xuất sắc là xem phản ứng của những người bạn làm ra nó như thế nào. Nếu đĩa hoặc bát (như trong trường hợp này) được dọn sạch thì đó là dấu hiệu rõ ràng cho biết công thức nấu ăn là người chiến thắng. Khi tôi làm món sữa trứng này, tôi thậm chí còn không biết mình sẽ đặt tên cho nó là gì. Tôi thậm chí còn không biết mình sẽ làm gì nhưng điều tôi biết chắc là những nốt hương tôi muốn nếm trong miệng. Tôi muốn một thứ gì đó có kem, một thứ gì đó có vị trái cây và một thứ gì đó nhẹ nhàng nhưng đủ hấp dẫn cho một món tráng miệng.

Các hương vị tôi kết hợp với nhau cho món sữa trứng này rất dễ kết hợp với nhau. Và sự phức tạp của mỗi nốt nhạc bùng nổ trên đầu lưỡi của bạn là không thể nào quên. Các chị em của tôi hít phải cái này và xóa cái này trong vòng vài giây. Mọi người hoàn toàn yên lặng trong khi ăn và đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy đây là một người chiến thắng. Tôi rất vui mừng được chia sẻ điều này với các bạn ngày hôm nay. Tôi hy vọng bạn sẽ thích điều này khi chúng ta kết thúc mùa xoài. Đây sẽ là công thức thứ hai trong số ba công thức nấu xoài mà tôi sẽ chia sẻ trong năm nay. đây là lần đầu tiên và bạn có thể kiểm tra phần còn lại mà chúng tôi đã thực hiện kể từ khi tôi bắt đầu viết blog được biên dịch và liên kết trong chủ đề Twitter này. Điều đó nói rằng chúng ta hãy đi vào vẻ đẹp này!

Tôi đã làm một vid dope để đi kèm với bài đăng trên blog. Hãy xem bên dưới, và đăng ký!

THỜI GIAN TRƯỚC: 15 phút THỜI GIAN ĐẶT: 15 phút DỊCH VỤ: 6

Thành phần

400g kem tươi

1/2 cốc đường đóng băng

2 trái xoài má, xay nhuyễn

Để làm đầy

Một số hạt lạc

Một số cầm cưa khô

Một số ít nho khô

1 quả lựu

Để trang trí

Những trái dâu tây tươi

Táo Xanh

Phương pháp

Đổ kem tươi vào bát cùng với đường đóng băng và tiếp tục đánh cho đến khi hình thành các đỉnh cứng. Quá trình này sẽ mất khoảng 3-5 phút .. Bạn có thể thêm một ít chiết xuất vani nếu bạn thích. Tôi muốn thêm một số nhưng tôi đã quên. Nhưng hơi ấm của vani sẽ làm cho bông hoa này trở nên tuyệt đẹp! Bạn có thể điều chỉnh lượng đường lên trên nếu cảm thấy cần thêm vị ngọt.

Sau khi đánh bông, nó sẽ trông như thế này:

Chúng ta đang kết thúc mùa xoài và một món tráng miệng đầy kem là hoàn hảo để thưởng thức loại trái cây đầy nắng này. Chuẩn bị rất dễ dàng, chỉ cần gọt vỏ xoài và cho nó vào máy xay sinh tố cho đến khi xay nhuyễn. Đảm bảo nó là một loại bột nhuyễn đặc chứ không phải nước trái cây để chúng ta không làm lộn xộn phần thân của món tráng miệng. Xem tính nhất quán từ video ở mức 2,54

Cho xoài xay nhuyễn vào âu kem vừa chuẩn bị. Đổ bột vào và gấp lại bằng mwiko hoặc thìa.

Nó trông siêu lộng lẫy ở giai đoạn này!

Sau khi kết hợp, nó sẽ là một màu cam pastel nhẹ nhàng; mềm nhất. Nó giống như được chụp lại khi mắt tôi nhìn thấy nó, nhưng một khi bạn thử điều này ở nhà, bạn sẽ biết chính xác ý tôi muốn nói. Làm xong chúng ta tiến hành lắp ráp.

Bây giờ, phần thân đã hoàn thành chỉ với 3 nguyên liệu, sau đó chúng ta tiến hành ngay phần soạn thảo. Một phần của sáng tác là món tráng miệng có nhân sẽ giới thiệu nhiều hương vị, kết cấu và đặc điểm hơn. Tôi đã chọn lạc vì một chút hạt và giòn và một vị mặn xa. Hạnh nhân, quả hồ đào hoặc quả hồ trăn cũng rất hiệu quả. Nho khô thêm một chút dai vào món ăn mà nếu không sẽ là một món tráng miệng mềm. Tôi cũng yêu thích món bánh mì khô, món mà tôi ăn vặt khi đạp xe. Bạn có thể tìm thấy chúng tại bất kỳ phần nào của Carrefour hiyo ya kupimiwa với giá dưới 100bob cho một hoặc hai số ít. Để có thêm độ giòn và một chút chua ngọt, tôi lấy quả lựu của mình. Sự bùng nổ ngon ngọt của những viên ngọc lựu cũng như hương vị của chúng đã gắn kết mọi thứ lại với nhau và cắt qua vị ngọt. Bạn có thể sử dụng khá nhiều thứ như một chất làm đầy, nhưng hãy thử lựa chọn của tôi trước vì thành thật mà nói, nó khá hoàn hảo.

Công thức này cho phép điều chỉnh các chi tiết cụ thể của nhân tùy theo ghi chú mà bạn muốn thưởng thức nhất. Phần kem đánh bông phải được đánh theo chữ T, nhưng phần nhân cho bạn không gian để chơi với số lượng. Nếu bạn muốn có thêm hương vị của pawpaw khô, hãy thêm nhiều hơn nữa. Nếu bạn muốn giảm hương vị của các loại hạt, hãy điều chỉnh cho phù hợp.

Để kết hợp, trước tiên cho kem xoài đã đánh bông vào bát, sau đó cho một số loại hạt, pawpaw khô, nho khô và lựu vào. Thêm nhiều kem đánh bông trái cây, sau đó trang trí với táo và dâu tây của bạn. . Bạn có thể xem phương pháp lắp ráp từ 5.24-6.15.

Tôi thấy hai muỗng kem đánh bông là hoàn hảo, đó là lý do tại sao tôi với lấy bát tráng miệng cạn của mình. Bạn có thể sử dụng một chiếc kính thông thường, và thậm chí có nhiều lớp hơn nếu bạn thích. Cá nhân tôi thấy ít, nhưng các lớp cao hoàn hảo.

Tuyệt đẹp đống cao của vẻ đẹp ngon! Chỉ cần nhìn vào mtu wangu này!

Tôi có thể thấy bạn hung hăng liếm màn hình của mình. Và tôi không trách bạn! Món này có vị giống như kem nhưng ngon hơn. Nó nhẹ nhàng nhưng siêu mê. Nó mềm và có kết cấu nhờ các loại hạt và quả lựu. Vị ngọt ấm của xoài và móng giò khô kết hợp hài hòa với vị kem béo ngậy của kem đánh bông. Trái cây tươi gắn kết tất cả lại với nhau và chắc chắn đây là món tráng miệng dành cho các vị thần.

Vào tuần này, tháng 2 có một chút mưa (không đặc biệt) ở Nairobi, nhưng điều đó sẽ không ngăn chúng tôi say mê !! Đây là một món tráng miệng phù hợp với mọi thời tiết và chúng tôi thích món tráng miệng mang lại chút ánh nắng trên lưỡi của chúng tôi!

Tôi không thể chờ đợi để xem các bạn thử điều này!

Chúng tôi đang tiến gần hơn đến 60k trên YouTube và tôi sẽ rất thích nếu bạn đăng ký tình yêu của tôi! Đồng hồ video miễn phí hôm nay và để lại cho tôi nhận xét về một số món tráng miệng dễ làm, không cần nướng, kéo dài chưa đầy 20 phút của bạn.

Kaluhi Kaluhi Adagala

Chúc mừng!

-K


Lấy công thức có thể tải xuống của bạn ở đây :))


Tất cả nội dung và hình ảnh đều được bảo vệ bản quyền bởi
Trạng thái bảo vệ DMCA.com
Không sao chép một phần hoặc toàn bộ mà không đưa ra tín dụng thích hợp.bài viết tương tự

Leave a Reply