Homemade Coffee Ice Cream | Lou sống

0
Homemade Coffee Ice Cream | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Học cách làm kem cà phê tại nhà với kem nền đơn giản, kem béo và cà phê xay từ tủ đựng thức ăn của bạn. Bài đăng này đã được tài trợ bởi Những người nuôi trứng của Canada.

Tôi đã làm kem tự làm trong nhiều năm và đã chia sẻ nhiều công thức làm kem yêu thích của tôi trên Living Lou. Tuy nhiên, món kem cà phê này chắc chắn là món yêu thích của tôi (bơ đậu phộng sô cô la đứng thứ hai).

Làm kem của riêng bạn là một dự án hoàn hảo cho mùa hè.

Thêm vào đó, máy làm kem là một thiết bị siêu phải chăng, tôi đã sử dụng một loại máy tương tự để máy làm kem Cuisinart này (dưới $ 100) trong gần bảy năm.

Làm thế nào để bạn làm kem tự chế?

Khi nói đến nó, kem là một hỗn hợp đơn giản của chất béo, đường và nước. Và mặc dù bạn chắc chắn có thể làm kem mà không cần trứng (tôi không sử dụng trứng trong công thức làm kem sô cô la của mình), tôi nhận thấy rằng trứng giúp làm cho nó trở nên béo ngậy và béo ngậy, giống như cách làm của kem.

Hỗn hợp này sau đó được lọc và làm nguội đến nhiệt độ phòng, sau đó để nguội trong tủ lạnh ít nhất một giờ. Điểm mấu chốt ở đây là phần đế đủ mát để khuấy và đông lại trong máy làm kem.

Kem cà phê tự làm là loại kem hoàn hảo và là sa mạc mùa hè hoàn hảo với lớp nhân sữa trứng đơn giản. | livinglou.com

Làm thế nào để bạn biết khi mãng cầu đã sẵn sàng?

Tôi sử dụng bài kiểm tra mặt sau của thìa để biết sữa trứng của tôi đã sẵn sàng chưa.

Để thực hiện thử nghiệm mặt sau của thìa, hãy đặt một chiếc thìa vào hỗn hợp sữa trứng, lấy nó ra và dùng ngón tay lướt qua phần sữa trứng còn lại trên mặt sau của thìa. Nếu nó để lại một đường rõ ràng (sữa trứng không chảy lại với nhau), thì nó đã sẵn sàng và đủ đặc để đánh thành kem.

Tôi hoàn toàn là một người nghiện cà phê, vì vậy điều tự nhiên là đây là hương vị tôi muốn phát triển cho mùa hè.

Kem cà phê tự làm là loại kem hoàn hảo và là sa mạc mùa hè hoàn hảo với lớp nhân sữa trứng đơn giản. | livinglou.com

Tôi nên sử dụng cà phê hòa tan hay cà phê xay cho công thức này?

Bạn thực sự có thể sử dụng một trong hai. Trong công thức này, tôi sử dụng cà phê xay vì tôi thích kết cấu mà một số bã còn sót lại thêm vào kem (khi bạn làm căng sữa trứng, hầu hết các vụn cà phê sẽ bị căng ra).

Bằng cách này, bạn sẽ có thêm một chút hương vị và kết cấu mà không cần quá nhiều cà phê xay.

Kem cà phê tự làm là loại kem hoàn hảo và là sa mạc mùa hè hoàn hảo với lớp nhân sữa trứng đơn giản. | livinglou.com

Kem cà phê tự làm

Tác giả: Louisa Clements

Học cách làm kem cà phê tại nhà với kem nền đơn giản, kem béo và cà phê xay từ tủ đựng thức ăn của bạn.

Ghim in

Thành phần

 • 6 lòng đỏ trứng
 • 2 cốc kem béo, 35% kem
 • 1 tách 2% sữa
 • tách đường cát
 • 3 muỗng canh cà phê xay
 • ¼ muỗng cà phê Muối

Hướng dẫn

 • Chuẩn bị sẵn một chiếc bát bằng thép không gỉ vừa phải đặt trên một chiếc bát khác có đá. Đặt một cái rây lưới mịn vào bát trên cùng.

 • Trong một chiếc nồi có đáy dày vừa phải, đánh trứng với kem, sữa, đường, cà phê xay và muối ở mức sôi rất nhỏ trên lửa vừa-nhỏ. Nấu cho đến khi hỗn hợp đủ đặc để phủ mặt sau của thìa – quá trình này có thể mất 7-10 phút. Để kiểm tra xem nó đã sẵn sàng chưa, hãy đặt một chiếc thìa vào hỗn hợp sữa trứng và lấy nó ra. Luồn ngón tay của bạn qua phần sữa trứng còn lại ở mặt sau của thìa – nếu nó để lại một đường rõ ràng (sữa trứng không chạy ngược lại với nhau), thì nó đã sẵn sàng.

 • Cẩn thận lọc hỗn hợp, không ấn qua rây vì như vậy bã cà phê sẽ cho quá nhiều bã cà phê vào hỗn hợp. Làm nguội đến nhiệt độ phòng, thỉnh thoảng khuấy. Làm lạnh, đậy nắp, cho đến khi nguội, ít nhất 1 giờ.

 • Làm đông lạnh trong máy làm kem, theo hướng dẫn của nhà sản xuất – quá trình này có thể mất khoảng 20 phút. Chuyển vào hộp kín và để đông cứng trong tủ đông.

Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Kem cà phê tự làm

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 437
Lượng calo từ chất béo 315

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 35g54%

Chất béo bão hòa 20g125%

Cholesterol 307mg102%

Natri 154mg7%

Kali 134mg4%

Carbohydrate 27g9%

Đường 24g27%

Chất đạm 6g12%

Vitamin A 1466IU29%

Vitamin C 1mg1%

Canxi 122mg12%

Sắt 1mg6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Sản phẩm làm kem yêu thích của tôi:

bài viết tương tự

Leave a Reply