Herby Cinnamon nướng cà rốt

6
Herby Cinnamon nướng cà rốt

Một mặt tuyệt vời thực sự có thể làm một đĩa và cà rốt nướng chắc chắn là một trong số đó! Tôi thích có tất cả các nhóm thực phẩm trên đĩa của mình và nếu tôi có thể có thêm một suất rau, tôi không bao giờ do dự! Tôi đã luôn tìm đến cà rốt nướng vì chúng không chỉ siêu ngon mỗi lần mà tôi thích làm một số vì chúng luôn trở nên tuyệt vời mỗi lần quay! Chị cả của tôi rất thích khi tôi làm một ít và tôi không thể chờ đợi để làm những thứ này cho chị ấy vào lần tới khi chị ấy ở Nairobi!

Đây là một công thức nhanh chóng, mang lại hương vị và là sự bổ sung hoàn hảo cho đĩa ăn của bạn cả về hương vị và chất dinh dưỡng mà nó bổ sung cho cơ thể của bạn!


Tôi đã làm một vid dope để đi kèm với bài đăng trên blog. Hãy xem bên dưới, và đăng ký!

THỜI GIAN TRƯỚC: 5 phút THỜI GIAN NẤU: 35 phút DỊCH VỤ: 3

Thành phần

5 củ cà rốt lớn

½ thìa quế

½ thìa ớt

6 thìa mật ong

1 thanh bơ

¼ muỗng cà phê cỏ xạ hương khô

¼ thìa lá oregano khô

½ thìa gia vị gừng

½ thìa tỏi

¼ thìa cà phê thì là

1 cốc dania cắt nhỏ

Phương pháp

Gọt vỏ và cắt nhỏ cà rốt thành từng miếng cỡ ngón tay. Bạn có thể cắt chúng lớn hoặc nhỏ tùy thích. Tôi chỉ thấy kích thước ngón tay là tốt nhất. Cà rốt thực sự co lại sau khi nướng, vì vậy nhìn chung tốt hơn là nên bắt đầu với số lượng có vẻ lớn vì chúng sẽ co lại gần một nửa sau khi nướng.

Để bắt đầu, hãy đun chảy bơ và thêm một ít muối vào nước sufuria. Sau đó, thêm dania (cả thân và cuống). Đảm bảo nhiệt của bạn ở mức thấp. Có sau khi thêm các gia vị.

Vì sức nóng của ớt, tôi cần một thứ gì đó tương phản với điều đó và vì vậy tôi với lấy một ít mật ong. Thêm nó vào và trộn. Và để nó sôi trong một hai phút. Hãy nếm thử và xác nhận rằng mọi thứ đã được cân bằng. Nếu bất kỳ ghi chú nào cần điều chỉnh, hãy làm như vậy ở giai đoạn này.

Thao tác này cần được thực hiện nhanh chóng để mật ong không bị cháy. Đồng thời đảm bảo bạn giữ nhiệt ở mức thấp.

Sau khi kết hợp, rải cà rốt đã cắt nhỏ và trải lên khay và thêm rau mùi tươi lên trên.

Cho phép nướng ở 170c trong khoảng 35 phút. Thời gian nướng có thể ít hơn hoặc nhiều hơn một chút tùy thuộc vào kích thước cà rốt của bạn được thái nhỏ như thế nào.

Thỉnh thoảng hãy kiểm tra chúng và khi đã mềm, hãy để chúng thêm vài phút cho đến khi bên ngoài hơi nâu và nhăn lại. Sau khi hoàn thành, hãy phục vụ cô ấy!

Sự hoàn hảo!

Những củ cà rốt nướng này có độ dính hoàn hảo đối với chúng. Hơi ấm của quế tương phản với mật ong và tương phản rõ rệt với hơi ấm của ớt. Hơi ấm của các loại thảo mộc thực sự tỏa ra và gắn kết mọi thứ với nhau rất tốt.

Chúng có thể được phục vụ như một ngọn núi chỉ riêng của chúng, hoặc cũng có thể tạo ra mặt hoàn hảo. Họ sẽ tạo nên một món ăn hoàn hảo cho món cơm rang nấm của tôi và món cá hồng kho dừa này. Hoặc khoai tây tỏi của tôi nêm và kuku choma. Hoặc mbuzi om của tôi với khoai tây chiên masala. Các tùy chọn là vô tận và cho dù bạn đi theo cách nào, bạn chắc chắn sẽ thích điều này !!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì xem video miễn phí và đăng ký cho cả kênh của tôi! Chúc một ngày thứ Tư tuyệt đẹp!

xx


Lấy công thức có thể tải xuống của bạn ở đây :))


Tất cả nội dung và hình ảnh đều được bảo vệ bản quyền bởi
Trạng thái bảo vệ DMCA.com
Không sao chép một phần hoặc toàn bộ mà không đưa ra tín dụng thích hợp.bài viết tương tự

Leave a Reply