Garam Masala Súp cà rốt sữa dừa

5
Garam Masala Súp cà rốt sữa dừa

Tôi yêu những người đàn ông cao, rậm lông. Tất cả chúng ta đều có một kiểu, và đó là kiểu của tôi! Có điều gì đó về hình thức hiện thân thô sơ, không bị che lấp của nam tính cứ đến với tôi. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi thực sự yêu thích cách Captain America trong Infinity war – bộ râu !! Trông anh ấy thực sự rất đẹp, nhưng tôi cảm thấy lông mặt thêm một chút gia vị, bạn cảm thấy tôi chứ? Tôi đã tạo thói quen cuối tuần để xem lại tất cả những bộ phim tuyệt vời. Tôi rất thích chúng khi chúng được công chiếu trước đây và vẫn yêu chúng cho đến ngày nay! Từ tất cả các loạt phim về Iron Man & Captain America, đến cả các tập Guardians of the Galaxy, Avengers, X-men… Mọi thứ! Tôi đang chờ đợi với hơi thở phấn khích cho Captain Marvel vào năm tới! Tôi chưa hoàn toàn thích Ant Man và Ant Man and The Wasp, nhưng tất cả những phần còn lại đều đáng xem lại! Và tất nhiên, xem cùng với một cái gì đó ngon làm cho nó tất cả các giá trị trong thời gian!

Súp sữa dừa garam masala của tôi là một trong những công thức nấu súp yêu thích của tôi! Hương vị đầy đủ tuyệt vời như vậy mà tôi biết chắc chắn rằng bạn cũng sẽ vô cùng thích thú!

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng xem video và đảm bảo rằng bạn đăng ký! <3

THỜI GIAN CHUẨN BỊ: 5 TRIỆU THỜI GIAN NẤU: 25 triệu DỊCH VỤ: 2

Thành phần

4 củ cà rốt lớn

1 quả táo

1/2 quả ớt xanh

1 củ hành tím, thái hạt lựu

1 thìa hương thảo

1 cốc nước cốt dừa

1 thìa cà phê garam masala

1 thìa gừng băm

Muối để nếm

Dầu thực vật để chiên

Phương pháp

Trong món sufuria của bạn, hãy thêm hành tím, gừng, một ít hương thảo tươi và hoho xanh. Để lửa nhỏ cho đến khi hoho hoàn toàn mềm nhưng hãy cẩn thận để không bị cháy tất cả. Hãy để tất cả mọi thứ được nấu chín kỹ, đặc biệt là hoho (ớt chuông xanh), để hương vị thực sự phát triển.

Thêm garam masala và để lửa nhỏ trong vài phút. Garam masala là một hỗn hợp gia vị của một số loại gia vị, nhưng ba loại chính là bạch đậu khấu, hạt thìa là và rau mùi. Các loại gia vị khác cũng được thêm vào để hương vị đầy đủ hơn nhưng nó là tùy chọn. Bạn có thể tự làm ở nhà, tuy nhiên, tôi đã mua một cái sẵn, tôi đã mua với giá khoảng 150 bob cho lon lớn 100 g.

Ngoài món súp tuyệt vời này, bạn có thể dùng garam masala trong món ndengu, món hầm đậu, cơm chiên, chiên khô mbuzi, v.v.

Tiếp theo, thêm cà rốt, táo, một nửa nước cốt dừa và trên cùng với một ít nước nóng để dễ đun sôi. Không sử dụng táo xanh vì chúng sẽ tạo ra quá nhiều chua. Tôi đặc biệt khuyên rằng đối với món súp này, KHÔNG loại bỏ bất kỳ thành phần nào, hãy sử dụng tất cả mọi thứ để bạn trải nghiệm nó ngon như vốn có.

Để mọi thứ sôi cho đến khi hoàn toàn mềm.

Để nguội trong khoảng 5 phút, sau đó cho tất cả mọi thứ vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi hoàn toàn thành kem, tôi đã cho bạn thấy độ đặc trong video. Bạn có thể sử dụng máy xay cầm tay nếu đó là thứ bạn thích, nhưng đối với súp của tôi, tôi thấy máy xay thông thường nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Cho phần nước này trở lại sufuria, cùng với phần nước cốt dừa còn lại mà chúng tôi không dùng đến và để lửa nhỏ vừa trong khoảng 5 phút. Vui lòng không sử dụng sữa bò hoặc bất kỳ loại sữa động vật nào khác cho vấn đề đó.

Thêm từng chút một, khuấy đều với mỗi lần thêm và dừng lại khi bạn đạt đến mức độ đặc của súp bạn muốn. Nếu bạn thích súp nhạt, hãy thêm nhiều nước cốt dừa, nếu bạn thích súp đặc hơn, hãy thêm ít tùy theo sở thích của bạn. Tôi đã chứng minh điều này trong video hôm nay.

Múc món này ra bát, trang trí với một ít bông cải xanh hấp và hương thảo tươi. Bạn có thể bỏ qua phần trang trí, tuy nhiên tôi đánh giá cao các chất dinh dưỡng bổ sung, độ tươi và thành phần kết cấu. Sau khi hoàn thành, hãy đào ngay vào !!

Làm thế nào tuyệt đẹp làm thế này trông mặc dù? Siêu bổ dưỡng và rất ngon!

Vị ngọt của táo đánh thức vị ngọt nhẹ của táo, hơi ấm của gừng và hương thảo làm sống dậy mọi thứ, hương vị thơm ngon của garam masala và hoho tạo thêm độ sâu và phức tạp đáng kinh ngạc trong khi nước cốt dừa làm sống dậy mọi thứ.

Sự hoàn hảo!

Hãy chắc chắn rằng bạn xem video và tự mình làm ra những món ăn ngon và đẹp mắt không phải là điều không thể !! 🙂

xx

-K


Lấy công thức có thể tải xuống của bạn ở đây :))

tải xuống các công thức nấu ăn ngon nhất của người Phi


Tất cả nội dung và hình ảnh đều được bảo vệ bản quyền bởi
Trạng thái bảo vệ DMCA.com
Không sao chép một phần hoặc toàn bộ mà không đưa ra tín dụng thích hợp.

bài viết tương tự

Leave a Reply