Đùi Gà Nướng Giòn | Lou sống

0
Đùi Gà Nướng Giòn |  Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Chỉ mất 10 phút chuẩn bị để có được những chiếc đùi gà nướng giòn dễ dàng trong lò. Với lớp da giòn hoàn hảo, những chiếc chân gà này lúc nào cũng ngon ngọt! Công thức này ban đầu được xuất bản vào ngày 15 tháng 10 năm 2011 và cập nhật vào ngày 23 tháng 1 năm 2021.

Tôi dành rất nhiều thời gian mỗi vài tuần để lập kế hoạch cho bữa ăn. Tôi là loại người lập kế hoạch bữa ăn và tuân theo nó. Tôi có một ghi chú trong điện thoại mà tôi có thể điều chỉnh khi cần thiết, nhưng khi tôi nhận được hàng tạp hóa của mình, nó sẽ rất đẹp.

Luôn có một số hình thức về thịt gà trong thực đơn. Nếu có món ngon về đùi gà, tôi sẽ thêm đùi gà nướng hoàn hảo vào kế hoạch của mình.

Nếu đùi được giảm giá, tôi sẽ làm những chiếc giòn này với cỏ xạ hương và tỏi hoặc tôi sẽ làm món chân gà Trâu của mình. Tùy thuộc vào tâm trạng của tôi.

Cận cảnh thịt gà đã nấu chín trên khay nướng.

Tôi nghĩ rằng mọi người đều cần một công thức gà ngon trong túi sau của họ. Đây là cách hoàn hảo cho những buổi tối bận rộn trong tuần khi bạn không có nhiều trí não để tập hợp những thứ phức tạp hơn lại với nhau.

Đây thường là một đêm thứ Năm đối với tôi. Đến thời điểm này trong tuần, tôi khá kiệt sức.

Quăng những thứ này lên khay nướng, nướng một số loại rau (tôi thường phục vụ với khoai lang nướng và tẩm gia vị hoặc Măng tây nướng), kiếm một ít cơm và gọi nó là một ngày.

Những con đùi này có da hơi giòn và thịt chỉ rơi ra khỏi xương. Chúng cực kỳ dễ làm đến nỗi bạn sẽ không thể tin được hương vị của chúng ngon như thế nào.

Cách để có da giòn hơn trong lò nướng

Chúng là chìa khóa để có da giòn hơn? Nướng chân gà ở nhiệt độ cao. Đây cũng là phương pháp tôi áp dụng cho món đùi gà nướng giòn của mình. Đối với đùi gà, tôi nấu chúng ở 425F. Hãy chuẩn bị cho một chút khói trong nhà bếp của bạn – nhưng nó là đáng giá.

Để hạn chế một phần khói, hãy cắt bỏ một phần mỡ thừa trước khi rang. Điều này giúp loại bỏ một số chất béo nhỏ giọt sẽ làm giảm lượng khói từ gà.

Đùi gà giòn chín thành hàng trên khay nướng.

Tôi có cần bột mì hoặc vụn bánh mì để chiên gà giòn không?

Tuyệt đối không! Đây không phải là chân gà “rán” hoặc “rán giả”, có nghĩa là không cần tẩm bột! Điều làm cho những chiếc đùi này trở nên giòn là chính phần mỡ / da và đó là điều khiến những chiếc đùi này trở nên giòn và ngon ngọt.

Một điều khác cần ghi nhớ với công thức này là ăn chúng vào đêm đầu tiên bạn làm, chúng sẽ không giòn vào ngày hôm sau.

Đùi gà nướng chín giòn trên khay nướng.

Đùi gà nướng giòn

Tác giả: Louisa Clements

Chỉ mất 10 phút chuẩn bị để có được những chiếc đùi gà nướng giòn dễ dàng trong lò. Với lớp da giòn hoàn hảo, những chiếc chân gà này lúc nào cũng ngon ngọt!

Ghim in

Thành phần

  • số 8 đùi gà
  • 1 muỗng canh dầu ô liu
  • 1 muỗng cà phê húng tây phơi khô
  • ½ muỗng cà phê bột tỏi
  • ½ muỗng cà phê tiêu đen
  • ¼ muỗng cà phê Muối

Hướng dẫn

  • Làm nóng lò ở 425F. Quét đều hai mặt gà với dầu ô liu và rắc đều hai mặt gà với lá oregano, bột tỏi, muối và tiêu.

  • Nướng mặt da trên chảo trong 18 phút. Lật gà và nướng thêm 20 phút hoặc cho đến khi chín.

Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!
bài viết tương tự

Leave a Reply