Đùi gà bọc thịt xông khói | Lou sống

0
Đùi gà bọc thịt xông khói | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Sẵn sàng trong vòng chưa đầy 30 phút, bạn sẽ muốn thêm đùi gà cuộn thịt xông khói này vào luân phiên bữa tối trong tuần của mình. Với hương vị thơm ngon và ngọt ngào, sử dụng đường nâu và ớt bột, đây là một bữa tối thân thiện với trẻ em.

Điều gì làm cho một công thức nấu ăn xứng đáng được phê duyệt cho bữa tối trong tuần? Đối với tôi, điều đó thật dễ dàng, tôi tìm kiếm những công thức nấu ăn sẵn trong vòng chưa đầy 45 phút, không sử dụng năm nồi hoặc chảo khác nhau và là thứ mà bạn có thể rút ra sau một ngày bận rộn.

Một vài công thức nấu gà vào buổi tối trong tuần của tôi là đùi gà nướng giòn, gà bọc rau diếp trong 20 phút và đùi gà áp chảo với rau.

Tại sao công thức này hoạt động

Mã ăn gian cho một bữa tối cuối tuần làm hài lòng đám đông là thịt xông khói. Những chiếc đùi gà không xương, không da này được bọc trong nửa miếng thịt xông khói và phủ lên trên một lớp chà là đường nâu, tạo nên món gà thơm ngon và có vị caramen.

Nếu bạn thích nhúng thịt xông khói trong xi-rô cây phong, bạn sẽ thích công thức này.

Nguyên liệu làm đùi gà.

Ghi chú thành phần

 • Đùi gà không xương, không da là tốt nhất cho công thức này vì chúng vẫn ngon và ngon. Nếu bạn sử dụng đùi gà với da, bạn sẽ có da bị sũng nước.
 • Thịt lợn muối xông khói các lát được cắt đôi và xếp theo đường chéo trên mình gà. Bạn sẽ có được hương vị thịt xông khói hoàn hảo mà không át được thịt gà.
 • Chà xát được thực hiện với sự kết hợp của đường nâu, ớt bột, bột tỏi, muối rau kinh giới. Mỗi thành phần trong quả chà là có một mục đích khác nhau; đường nâu tạo ra một món ăn ngon cho món ngọt và mặn và caramen trong lò, bột tỏi và lá oregano giúp cung cấp hương vị, và ớt bột giúp tạo màu.

Mẹo của chuyên gia

 1. Trong khi công thức ghi là “bọc”, tôi khuyên bạn nên “phủ” thịt xông khói lên khắp đùi gà và gấp nó lại theo các cạnh, giống như một miếng thịt xông khói nhỏ. Tôi đã phát hiện ra rằng nếu bạn thực sự bọc con gà trong một miếng thịt xông khói đầy đủ, bạn sẽ kết thúc với quá nhiều thịt xông khói cho một miếng gà.
 2. Sử dụng đĩa hầm 9 × 13 giúp giữ gà ngon ngọt và đường không bị cháy (xin chào, dễ dàng dọn dẹp!). Bạn cũng sẽ kết thúc với nước trái cây ngon tuyệt mà bạn có thể dùng với gà.
Quy trình ba bước để làm gà.

Hướng dẫn từng bước một

 1. Bắt đầu bằng cách khuấy đường nâu với ớt bột, muối, bột tỏi và lá oregano.
 2. Trải thịt xông khói theo đường chéo trên mỗi đùi gà và gài các mép bên dưới thịt gà.
 3. Rắc hỗn hợp đường nâu lên khắp mình gà và nướng trong lò 18-20 phút.

Phục vụ cái này với cái gì

Chúng tôi biết rằng món chính không phải là phần duy nhất để chuẩn bị bữa tối trên bàn, bạn cũng sẽ cần phải xem xét các mặt. Đây là một vài sở thích của ôti:

Các món ăn phụ nấu ở 425F

Vì bạn đang nấu gà ở nhiệt độ 425F, giải pháp tốt nhất là có một bên cũng nấu ở cùng nhiệt độ. Món ăn phụ của tôi cho công thức này là súp lơ trắng hoặc rabe bông cải xanh nướng.

Đùi gà nấu chín trong một đĩa thịt hầm trắng.
Cận cảnh đùi gà đã nấu chín trong một đĩa thịt hầm trắng.

Đùi gà cuộn thịt xông khói

Tác giả: Louisa Clements

Sẵn sàng trong vòng chưa đầy 30 phút, bạn sẽ muốn thêm đùi gà cuộn thịt xông khói này vào luân phiên bữa tối trong tuần của mình. Với hương vị thơm ngon và ngọt ngào, sử dụng đường nâu và ớt bột, đây là một bữa tối thân thiện với trẻ em.

Ghim in

Thành phần

 • số 8 đùi gà không xương, không da
 • 4 miếng Thịt lợn muối xông khói, giảm một nửa, theo chiều ngang
 • 2 muỗng canh đường nâu
 • 1 muỗng cà phê ớt cựa gà
 • 1 muỗng cà phê rau kinh giới
 • ½ muỗng cà phê bột tỏi
 • ¼ muỗng cà phê Muối

Hướng dẫn

 • Làm nóng lò ở 425F. Trong một đĩa thịt hầm 9 × 13, đặt đùi gà và xếp từng miếng gà với một miếng thịt xông khói, theo đường chéo như một miếng sash. Dán các mép bên dưới con gà.

 • Trong một bát nhỏ, khuấy đường nâu với ớt bột, rau kinh giới, bột tỏi và muối. Rắc hỗn hợp lên trên gà.

 • Nướng trong lò 18-20 phút cho đến khi thịt xông khói chín và gà đạt 165F bằng nhiệt kế đọc tức thì.

Ghi chú

 1. Đĩa thịt hầm 9 × 13 giúp gà ngon ngọt và đường không bị cháy (xin chào, dễ dàng dọn dẹp!). Món cuối cùng cũng sẽ có nước trái cây thơm ngon mà bạn có thể phục vụ tại chỗ.
 2. Nếu bạn thích thêm gia vị, bạn có thể thêm ¼ muỗng cà phê đến ½ muỗng cà phê ớt cayenne vào hỗn hợp chà xát.
Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Đùi gà cuộn thịt xông khói

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 387
Lượng calo từ chất béo 162

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 18g28%

Chất béo bão hòa 5g31%

Chất béo chuyển hóa 1g

Chất béo không bão hòa đa 4g

Chất béo không bão hòa đơn 7g

Cholesterol 229mg76%

Natri 494mg21%

Kali 624mg18%

Carbohydrate 7g2%

Chất xơ 1g4%

Đường 6g7%

Chất đạm 46g92%

Vitamin A 313IU6%

Vitamin C 1mg1%

Canxi 32mg3%

Sắt 2mg11%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

bài viết tương tự

Leave a Reply