Chả Cá Hồi Nướng | Lou sống

0
Chả Cá Hồi Nướng | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Một bữa tối cuối tuần dễ dàng, ngon miệng và hợp túi tiền; chả cá hồi nướng bằng lò nướng làm từ khoai lang, hành lá, nụ bạch hoa và vỏ chanh và phủ trong vụn bánh mì panko. Bữa tối dễ dàng này sẽ trở thành một món ăn yêu thích của gia đình.

Công thức ban đầu được xuất bản vào ngày 11 tháng 10 năm 2011 và cập nhật vào ngày 26 tháng 8 năm 2022.

Tôi cố gắng đưa nhiều loại thực phẩm vào kế hoạch ăn tối của mình và hải sản, bao gồm cả cá hồi, là thứ mà tôi cố gắng ăn hàng tuần. Đây là điều, cá hồi có thể rất đắt tiền, vì vậy, có một công thức làm từ cá hồi đóng hộp trong túi sau của bạn có thể thực sự hữu ích.

Đối với cá đóng hộp, tôi cũng thích làm món salad đậu trắng với cá ngừ, cải xoăn và táo, và trong khi công thức đó sử dụng cá ngừ, bạn chắc chắn có thể hoán đổi bằng cá hồi.

Tại sao công thức này hoạt động

Tôi đã thử nghiệm công thức này vì thế nhiều cách khác nhau và chìa khóa để chúng trở nên ngon như bánh cá hồi chiên là ở lớp phủ vụn bánh mì. Chả vẫn có độ giòn ngon đó dù được nướng trong lò.

Tôi đã chia sẻ hướng dẫn từng bước và hình ảnh bên dưới về phương pháp tráng bánh mì đã thử và đúng của tôi để miếng chả của bạn không bị vỡ.

Thành phần bạn cần

 • Cá hồi đóng hộp bạn có thể sử dụng bất cứ loại nào mà gia đình bạn thích, chỉ cần đảm bảo xả hết chất lỏng. Bạn có thể giữ xương trong hoặc loại bỏ chúng, nếu muốn.
 • Khoai lang bổ sung khối lượng lớn, hương vị thơm ngon và cũng hoạt động như một chất kết dính. Điều này được nấu chín và nghiền trước khi tập hợp các miếng chả.
 • Panko được sử dụng cả trong hỗn hợp patty cũng như để phủ cho bên ngoài giòn ngon.
 • Hành lá thêm một chút tươi mát.
 • bạch hoa là một kết hợp cổ điển với cá hồi (hãy nghĩ rằng bánh mì tròn cá hồi hun khói yêu thích của bạn), chúng thêm một số hương vị mặn, ngọt.
 • Trứng là nguyên liệu quan trọng để kết dính để miếng chả của bạn không bị rơi ra ngoài.
 • mayonaise một lần nữa sẽ hoạt động như một chất kết dính và cũng thêm một số chất béo.
 • Dijon thêm một chút cắn và là một cặp hương vị rất phù hợp với cá hồi.
 • Tỏi được nghiền và trộn vào. Bạn cũng có thể băm nhuyễn nó, nhưng tôi thấy cách bào bằng cách sử dụng một tấm lưới nhỏ sẽ giúp nó trải đều trong hỗn hợp.
 • Vỏ chanh giúp giữ cho những hương vị ngon và sáng.

Mẹo của chuyên gia

 1. Để có lớp phủ giòn hoàn hảo, hãy nhuộm nâu vụn bánh mì panko trong một ít dầu ô liu. Tôi thấy nếu bạn bỏ qua bước này, panko sẽ không đủ nâu và miếng chả sẽ trông khá buồn. Chỉ cần đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trên lửa vừa và nấu, khuấy thường xuyên trong khoảng 3-5 phút cho đến khi panko chuyển sang màu nâu. Bạn sẽ muốn lấy chúng ra khỏi chảo ngay lập tức để chúng không bị chuyển sang màu nâu.
 2. Vì hỗn hợp ướt nên bạn không thể nhúng các viên chả vào lớp phủ vụn bánh mì như khi nhúng gà. Bạn có thể xem phương pháp của tôi bên dưới, điều cốt yếu là dùng muỗng múc kem múc hỗn hợp và đặt lên trên vụn bánh mì. Ấn xuống để vụn bánh mì dính vào đáy của miếng chả rồi rắc một ít vụn bánh mì còn lại lên trên và ấn nhẹ xuống để bột bám đều. Phương pháp này sẽ tạo hình miếng bánh mì và phủ trong vụn bánh mì cùng một lúc. Cẩn thận chuyển (sử dụng hai tay!) Vào khay nướng.
Hướng dẫn từng bước trộn các nguyên liệu với nhau trong bát thủy tinh.

Hướng dẫn từng bước cho hỗn hợp

 1. Làm nóng lò ở 425F. Đun sôi một nồi nước và nấu khoai lang cho đến khi nĩa chín mềm, khoảng 10-12 phút.
 2. Trong khi đó, đun nóng 1 muỗng canh dầu ô liu trong chảo vừa phải ở lửa vừa. Thêm vụn bánh mì vào nấu, khuấy thường xuyên cho đến khi bánh chín vàng, khoảng 3-5 phút.
 3. Chuyển sang bát lớn và dùng nĩa tán nhuyễn. Đánh đều trứng, sốt mayonnaise, Dijon, vỏ chanh và muối. Gấp ½ cái vụn bánh mì, nụ bạch hoa và hành lá vào cho đến khi kết hợp với hỗn hợp khoai lang.
 4. Cho các khối cá hồi vào xào. Bột phải ướt và giống như của một viên thịt.
Hướng dẫn từng bước để tạo hình miếng chả và tráng trong vỏ bánh mì.

Hướng dẫn từng bước để tạo hình

 1. Đặt những mẩu bánh mì còn lại vào đĩa. Dùng muỗng múc kem hoặc bánh quy tiêu chuẩn, múc hỗn hợp cá hồi, mỗi lần một muỗng và đặt lên trên vụn bánh mì đã nướng chín.
 2. Dùng tay ấn xuống, dính vụn bánh mì vào đáy của miếng bánh trong khi tạo thành một miếng bánh tròn, khoảng 3 inch. Rắc vụn bánh mì từ đĩa lên trên miếng chả, ấn xuống để bột bám dính trên cùng. Dùng hai tay cẩn thận chuyển sang khay nướng. Lặp lại với hỗn hợp cá hồi còn lại, bạn sẽ có tám miếng chả.
 3. Chuyển vào lò nướng và nướng trong 12-15 phút cho đến khi bánh chín. Bởi vì chúng tôi đã làm chín panko trước thời hạn, không cần phải lo lắng khi lật miếng chả.
Những chiếc bánh cá hồi đã hoàn thành ra đĩa.

Phục vụ những thứ này với cái gì

Tôi thích phục vụ họ với một sốt tartar. Chúng rất hợp với salad hoặc rau nướng, tôi thường kết hợp chúng với salad orzo Hy Lạp hoặc phục vụ chúng bên trên salad bơ cải xoăn. Về mặt rau, súp lơ pesto hoặc bí nướng ngon tuyệt.

Cận cảnh một phần chả cá hồi trên đĩa với bông cải xanh và sốt tartar.

Chả cá hồi nướng

Tác giả: Louisa Clements

Một bữa tối cuối tuần dễ dàng, ngon miệng và hợp túi tiền; chả cá hồi nướng bằng lò nướng làm từ khoai lang, hành lá, nụ bạch hoa và vỏ chanh và phủ trong vụn bánh mì panko. Bữa tối dễ dàng này sẽ trở thành một món ăn yêu thích của gia đình.

Ghim in

Thành phần

 • ½ lb khoai lang, gọt vỏ và cắt thành miếng 1 “(khoảng 1 ½ ly)
 • 1 muỗng canh dầu ô liu
 • 2 cốc panko, đã chia ra
 • 1 trứng
 • 2 muỗng canh mayonaise
 • 1 muỗng canh mù tạt Dijon
 • 1 Chanh, niềm say mê chỉ
 • ½ muỗng cà phê Muối
 • 1 hành lá, xắt lát mỏng
 • 1 muỗng canh nụ bạch hoa cắt nhỏ
 • 1 Đinh hương tỏi, nạo
 • 2 213 g lon cá hồi, ráo nước

Hướng dẫn

 • Làm nóng lò ở 425F. Đun sôi một nồi nước vừa phải, cho khoai lang vào nấu cho đến khi chín mềm, khoảng 10-12 phút.

 • Đun nóng chảo trên lửa vừa. Thêm dầu ô liu, tiếp theo là panko, nấu cho đến khi panko chuyển sang màu nâu, khoảng 3-5 phút. Hãy quan sát cẩn thận vì nó sẽ cháy nhanh chóng! Để qua một bên.

 • Đun sôi một nồi nước và cho khoai lang vào nấu cho đến khi vừa chín mềm, khoảng 15 phút. Sự căng thẳng.

 • Trong một bát lớn, nghiền khoai lang đã nấu chín. Đánh đều trứng, sốt mayonnaise, Dijon, vỏ chanh và muối. Gấp vào ¾ cốc vụn bánh mì, nụ bạch hoa và hành lá cho đến khi kết hợp với hỗn hợp khoai lang.

 • Cho các khối cá hồi vào xào. Bột phải ướt và giống như của một viên thịt.

 • Đặt những mẩu bánh mì còn lại vào đĩa. Dùng muỗng múc kem hoặc bánh quy tiêu chuẩn, múc hỗn hợp cá hồi, mỗi lần một muỗng và đặt lên trên vụn bánh mì đã nướng chín.

 • Dùng tay ấn xuống, dính vụn bánh mì vào đáy của miếng bánh mì trong khi tạo hình thành miếng bánh mì tròn, khoảng 3 inch. Rắc vụn bánh mì từ đĩa lên trên miếng chả, ấn xuống để bột bám dính trên cùng. Dùng hai tay cẩn thận chuyển sang khay nướng. Lặp lại với hỗn hợp cá hồi còn lại, bạn sẽ có tám miếng chả.

 • Chuyển vào lò nướng và nướng trong 12-15 phút cho đến khi bánh chín. Bởi vì chúng tôi đã làm chín panko trước thời hạn, không cần phải lo lắng khi lật miếng chả.

Ghi chú

 1. Đừng bỏ qua bước làm chín miếng panko, nếu không bạn sẽ không có lớp vỏ nâu giòn bên ngoài miếng chả. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng khi lật miếng chả giữa chừng.
Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Chả cá hồi nướng

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 341
Lượng calo từ chất béo 126

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 14g22%

Chất béo bão hòa 3g19%

Chất béo chuyển hóa 1g

Chất béo không bão hòa đa 5g

Chất béo không bão hòa đơn 5g

Cholesterol 88mg29%

Natri 902mg39%

Kali 464mg13%

Carbohydrate 34g11%

Chất xơ 4g17%

Đường 5g6%

Chất đạm 19g38%

Vitamin A 8179IU164%

Vitamin C 4mg5%

Canxi 238mg24%

Sắt 3mg17%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

bài viết tương tự

Leave a Reply