Burrata Caprese | Lou sống

0
Burrata Caprese | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Nói lời chào với món salad mùa hè tuyệt vời nhất; burrata Caprese. Được làm từ cà chua tươi, phô mai burrata kem, húng quế và men balsamic ngọt ngào. Đó là một món salad hoàn hảo, dễ làm cho giải trí mùa hè.

Vào cuối mùa hè, không có gì tuyệt vời hơn cà chua tươi. Chúng rất ngon và ngọt, và trong khi có rất nhiều cách để sử dụng chúng (hãy thử rang cà chua bi để thêm vào bánh sandwich hoặc salad), có điều gì đó thật hoàn hảo khi thưởng thức chúng trong món salad.

Và không có gì tuyệt vời hơn hương vị trong món salad Caprese cổ điển.

Tại sao công thức này hoạt động

Một biến tấu đơn giản với món salad Caprese cổ điển, mọi người sẽ thích món salad tươi ngon này! Với cà chua ngọt của mùa hè, húng quế tươi và bánh burrata, bạn thực sự không thể tìm thấy một món salad mùa hè nào ngon hơn! Kết thúc với một chút men balsamic và dầu ô liu.

Thành phần của Burrata caprese.

Ghi chú thành phần

 • Burrata là chìa khóa của công thức này và có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng pho mát đặc sản. Nếu bạn muốn có một món salad Caprese cổ điển hơn, bạn có thể dùng phô mai mozzarella tươi thái lát
 • cà chua cherry Tôi thích có nhiều màu sắc khác nhau vì chúng chỉ đẹp trên đĩa! Bạn cũng có thể sử dụng cà chua gia truyền cũng mang lại hiệu quả tương tự. Nói chung, bạn sẽ muốn chọn một quả cà chua ngọt và siêu tươi.
 • Dầu ô liu nguyên chất vì các thành phần đơn giản trong công thức này, đây là trường hợp “hãy sử dụng dầu ô liu tốt của bạn”. Bạn sẽ ném cà chua của mình vào đó trước khi phục vụ và kết thúc với một chút mưa phùn, vì vậy bạn sẽ muốn có một loại dầu ô liu chất lượng cao và có hương vị trái cây.
 • Húng quế sạch bị rách và nằm rải rác trên đầu trang trước khi phục vụ. Tôi thích phục vụ với một ít lá đầy đủ ném vào cũng như để tạo hứng thú cho thị giác.
 • Men balsamic không phải là một thành phần thường được sử dụng trong món salad Caprese, nhưng tôi thích cách nó khen ngợi burrata và cà chua. Tôi sẽ không sử dụng giấm balsamic thông thường ở đây vì nó sẽ hơi quá chua và chảy nước.
Ảnh chụp gần cho burrata trên cà chua.

Mẹo của chuyên gia

 1. Burrata được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ phòng. Khoảng 30 phút trước khi dùng, hãy lấy nó ra khỏi tủ lạnh trong khi bạn chuẩn bị các nguyên liệu khác. Điều này sẽ giúp đảm bảo pho mát có dạng kem như bình thường.
 2. Bạn có thể tạo ra các phiên bản khác nhau của món salad này bằng cách kết hợp các nguyên liệu mùa hè tươi mát khác như đào, xuân đào hoặc mận. Bạn cũng có thể thử một số món ăn ngon để có thêm hương vị Ý thơm ngon.

Các câu hỏi thường gặp

Burrata truyền thống được phục vụ như thế nào?

Burrata là một thành phần không cần nhiều để làm cho nó trở nên nổi tiếng! Nó thường được phục vụ với bánh mì nướng hoặc bánh quy giòn với một chút muối và một chút dầu ô liu. Hương vị kem nhẹ nhàng kết hợp tốt với các thành phần mùa hè như cà chua, quả mọng tươi và trái cây đá.

Phục vụ cái này với cái gì

Hãy phục vụ món này với bánh sandwich kiểu Ý cổ điển với prosciutto và cà chua cho bữa trưa hoặc món cá hồi hun khói nóng tự làm cho bữa tối.

Phục vụ salad burrata trên đĩa trắng.

Burrata Caprese

Tác giả: Louisa Clements

Nói lời chào với món salad mùa hè tuyệt vời nhất; burrata Caprese. Được làm từ cà chua tươi, phô mai burrata kem, húng quế và men balsamic ngọt ngào. Đó là một món salad hoàn hảo, dễ làm cho giải trí mùa hè.

Ghim in

Thành phần

 • 1,5 lbs cà chua cherry, giảm một nửa
 • 1 muỗng canh dầu ô liu
 • ¼ muỗng cà phê Muối
 • 1 burrata
 • 1 muỗng canh men balsamic
 • 1 muỗng canh húng quế tươi xé
Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Burrata Caprese

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 224
Lượng calo từ chất béo 171

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 19g29%

Chất béo bão hòa 9g56%

Chất béo không bão hòa đa 1g

Chất béo không bão hòa đơn 3g

Cholesterol 44mg15%

Natri 164mg7%

Kali 372mg11%

Carbohydrate 9g3%

Chất xơ 1g4%

Đường 5g6%

Chất đạm 12g24%

Vitamin A 1296IU26%

Vitamin C 39mg47%

Canxi 351mg35%

Sắt 1mg6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

bài viết tương tự

Leave a Reply