Bánh mì nướng kiểu Pháp qua đêm Eggnog | Lou sống

0
Bánh mì nướng kiểu Pháp qua đêm Eggnog | Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Đơn giản hóa bữa nửa buổi trong mùa lễ này với công thức bánh mì nướng trứng kiểu Pháp qua đêm này được làm từ bánh mì trứng, quế và bánh mì challah. Bài đăng này đã được tài trợ bởi Egg Nông dân Canada và EggcentricTV, ứng dụng công thức video miễn phí phát trực tuyến 24/7.

Tôi không thể tin rằng kỳ nghỉ lễ lại ở đây! Những ngày cuối tuần của tôi được đặt khá nhiều cho đến cuối năm, nếu bạn có thể tin được. Trên thực tế, bạn có thể làm được vì tôi cá rằng lịch của bạn trông giống nhau.

Hôm nay, tôi đang chia sẻ thứ mà tôi gọi là “vũ khí bí mật trong kỳ nghỉ” của mình. Đó là công thức cho món bánh mì nướng trứng kiểu Pháp qua đêm và nó hoàn hảo để giải trí trong kỳ nghỉ nếu bạn thấy mình tiếp khách cho bữa sáng hoặc bữa nửa buổi.

Tôi đã chia sẻ video đầy đủ trên EggcentricTV (Apple store) (Cửa hàng Google Play) để cung cấp cho bạn ý tưởng về công thức này đơn giản như thế nào.

Đơn giản hóa bữa nửa buổi trong mùa lễ này với công thức làm bánh mì nướng trứng kiểu Pháp qua đêm. | livinglou.com

Tôi hứa, một khi bạn xem video miễn phí trên EggcentricTV, bạn sẽ hiểu tại sao đây là vũ khí bí mật trong kỳ nghỉ của tôi.

Bánh mì nướng kiểu Pháp này kết hợp với nhau theo cách giống như tất cả các công thức bánh mì nướng kiểu Pháp. Bạn bắt đầu bằng cách tạo một loại sữa trứng đơn giản được làm từ trứng và sữa – trong trường hợp này, tôi sử dụng eggnog để tạo hương vị và sự thay đổi cho ngày lễ.

Khi nói đến bánh mì nướng kiểu Pháp, việc chọn đúng loại bánh mì rất quan trọng! Tôi khuyên bạn nên sử dụng bánh mì challah, đó là một loại bánh mì cứng có thể giữ được tốt khi ngâm hỗn hợp sữa trứng qua đêm. Nó cũng thêm một chút béo ngậy (trứng, bơ!) Và vị ngọt cho bánh mì nướng kiểu Pháp.

Đơn giản hóa bữa nửa buổi trong mùa lễ này với công thức làm bánh mì nướng trứng kiểu Pháp qua đêm. | livinglou.com

Tôi thích phục vụ quả mâm xôi của mình vì tôi thấy bản chất ngọt ngào và có vị chua của chúng là lời khen hoàn hảo cho bánh trứng và quế, ngoài ra chúng còn thêm vào một chút tinh tế và màu sắc của ngày lễ.

Một lát bánh mì nướng kiểu Pháp eggnog với quả mâm xôi và đường bột với hình nền là cây thông Noel.

Bánh mì nướng kiểu Pháp qua đêm Eggnog

Tác giả: Louisa Clements

Đơn giản hóa bữa nửa buổi trong mùa lễ này với công thức làm bánh mì nướng trứng kiểu Pháp qua đêm được làm từ bánh mì challah!

Ghim in

Thành phần

 • 6 trứng
 • 2 cốc eggnog
 • 2 muỗng cà phê tinh dầu vanilla
 • 1 muỗng cà phê Quế
 • số 8 cốc bánh mì Challah hình khối, khoảng ¾ một ổ bánh mì thông thường

Hướng dẫn

 • Trong một tô lớn, đánh trứng với eggnog, vani và quế. Gấp bánh mì Challah hình khối.

 • Đổ hỗn hợp vào đĩa nướng cách nhiệt 8×8. Đậy bằng màng bọc thực phẩm và để tủ lạnh trong 8 giờ hoặc qua đêm.

 • Làm nóng lò ở 350F. Khám phá bánh mì nướng kiểu Pháp. Nướng trong lò cho đến khi sữa trứng se lại và mặt bánh chín vàng, khoảng 45 phút.

 • Dùng với xi-rô phong, đường đá và quả mâm xôi.

Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Bánh mì nướng kiểu Pháp qua đêm Eggnog

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 1048
Lượng calo từ chất béo 243

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 27g42%

Chất béo bão hòa 9g56%

Cholesterol 375mg125%

Natri 1307mg57%

Kali 563mg16%

Carbohydrate 158g53%

Chất xơ 7g29%

Đường 13g14%

Chất đạm 39g78%

Vitamin A 1078IU22%

Vitamin C 1mg1%

Canxi 431mg43%

Sắt 11mg61%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

bài viết tương tự

Leave a Reply