Bánh cupcake tự làm, dễ làm nhất trên thế giới!

1
Bánh cupcake tự làm, dễ làm nhất trên thế giới!

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Những chiếc bánh cupcake tự làm đơn giản nhất trên thế giới rất bông và ẩm với lớp phủ vani đơn giản. Công thức này ban đầu được xuất bản vào ngày 12 tháng 7 năm 2010. Bài đăng này chứa các liên kết liên kết.

Bánh nướng nhỏ là tất cả các cơn thịnh nộ, và thành thật mà nói, chúng là một trong những món tráng miệng bạn cần phải có trong tiết mục của mình. Đây là một công thức làm bánh cupcake vani cực kỳ dễ làm, đến nỗi đây có thể chỉ là những chiếc bánh cupcake tự làm đơn giản nhất trên thế giới! Một tuyên bố khá lớn, tôi biết. Nhưng nếu bạn đang muốn làm bánh nướng nhỏ tại nhà, thì đây chính là công thức dành cho bạn.

Tôi chắc chắn là một đầu bếp hơn tôi là một thợ làm bánh, vì vậy khi làm bánh, tôi cố gắng và giữ mọi thứ tương đối đơn giản. Khoai tây chiên giòn và bánh quy sô cô la bột yến mạch bơ đậu phộng là những món ăn nên làm của tôi. Tôi ghét phải thừa nhận điều đó, nhưng trong nhiều năm, tôi luôn dựa vào hỗn hợp bánh để làm bánh nướng nhỏ – tôi biết, tôi biết. Được rồi.

Lần đầu tiên tôi chia sẻ công thức làm bánh nướng nhỏ tự làm này vào năm 2010 và đây là lần đầu tiên tôi làm bánh nướng nhỏ tự làm từ đầu. Kể từ đó, tôi đã thực hiện công thức này vô số lần và đã thực hiện nhiều chỉnh sửa và thay đổi. Bạn sẽ cần sử dụng máy trộn cầm tay hoặc máy trộn đứng cho công thức này vì nó sử dụng phương pháp đánh kem ngược.

Những chiếc bánh cupcake tự làm đơn giản nhất trên thế giới với lớp phủ vani đơn giản. | livinglou.com

Phương pháp đánh kem ngược để làm bánh nướng nhỏ là gì?

Trong phương pháp đánh kem ngược, các nguyên liệu khô và đường được trộn với nhau trước, ngược lại với cách đánh kem bơ và đường với nhau. Sau đó, chất béo và một phần chất lỏng được trộn vào thành phần khô, tiếp theo là chất lỏng còn lại. Bạn có thể sử dụng chân đế nếu có, nhưng tôi không có đủ không gian trong căn bếp nhỏ của mình nên tôi muốn sử dụng máy trộn tay điện này cho những.

Đây thực sự là những chiếc bánh nướng nhỏ dễ làm nhất trên thế giới, và nếu bạn cũng như tôi, đã quen với việc sử dụng hỗn hợp này, hãy nghiêm túc thử món này, bạn sẽ không bao giờ quay lại đâu. Với một vài nguyên liệu đơn giản mà bạn chắc chắn có trong tủ đựng thức ăn của mình, việc đánh bông một mẻ bánh cupcake vani tự làm là điều không cần bàn cãi.

Những chiếc bánh cupcake tự làm đơn giản nhất trên thế giới với lớp phủ vani đơn giản. | livinglou.com

Điều gì giữ ẩm cho bánh nướng nhỏ?

Nướng bông, bánh nướng nhỏ ẩm xuất phát từ việc tạo ra bọt khí trong bột nở ra trong lò. Tránh trộn quá nhiều (điều này sụp đổ bong bóng) và nướng quá lửa. Khi bạn đang làm bánh nướng nhỏ, hãy trộn ở tốc độ thấp và dừng lại khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Vanilla là một món khoái khẩu hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc hoặc sinh nhật nào, nhưng nếu bạn đang muốn làm một loại bánh nướng nhỏ khác, bạn cũng có thể thử món bánh cupcake chuối dễ làm của tôi, sử dụng chuối chín để tạo cảm giác ngọt ngào.

Những chiếc bánh cupcake tự làm đơn giản nhất trên thế giới với lớp phủ vani đơn giản. | livinglou.com

Đây thực sự là công thức làm bánh cupcake tốt nhất vì nó không bao giờ lỗi! Tôi thích làm của tôi với một lớp phủ kem bơ vani thực sự đơn giản, nhưng bạn chắc chắn có thể làm một món kem phủ sô cô la ngon tuyệt nếu đó là phong cách của bạn.

Cận cảnh bánh cupcake vani với lớp phủ vani và rắc vani

Bánh cupcake tự làm, dễ làm nhất trên thế giới!

Tác giả: Louisa Clements

Những chiếc bánh cupcake tự làm đơn giản nhất trên thế giới rất bông và ẩm với lớp phủ vani đơn giản.

Ghim in

Thành phần

 • ½ tách Bơ không muối, ở nhiệt độ phòng, cắt thành hình khối
 • 1 ¾ cốc bột mì đa dụng
 • 1 tách đường cát
 • 2 ½ muỗng cà phê bột nở
 • ¼ muỗng cà phê Muối
 • 1 nhiều trứng
 • 1 tách Sữa
 • 1 muỗng cà phê tinh dầu vanilla

Đối với kem phủ vani:

 • 4 muỗng canh Bơ không muối, ở nhiệt độ phong
 • 2 cốc đường tinh
 • 2 muỗng canh Sữa
 • ½ muỗng cà phê tinh dầu vanilla

Hướng dẫn

 • Làm nóng lò ở 375F.

 • Cho bơ vào một tô trộn lớn hoặc tô của máy trộn đứng rồi rây bột mì, đường, bột nở và muối lên trên. Trộn từ từ với nhau ở tốc độ trung bình-thấp cho đến khi hỗn hợp giống như đá cuội.

 • Thêm vào ½ cốc sữa và trứng, trộn ở chế độ vừa cho đến khi hỗn hợp bột hoàn toàn ẩm và trứng quyện vào nhau.

 • Thêm sữa và vani còn lại và trộn cho đến khi vừa kết hợp – nếu bột có một số vón cục cũng không sao.

 • Đặt các tấm lót giấy vào trong hộp thiếc muffin của bạn và đổ đầy các tấm lót bánh cupcake khoảng ¾ đường.

 • Nướng ở giữa lò trong 18-20 phút hoặc cho đến khi que tăm cắm vào giữa thấy sạch. Lấy ra khỏi lò và để nguội trước khi đóng băng.

Để làm kem phủ vani:

 • Trong một bát nhỏ, đánh cùng bơ, đường, sữa và vani cho đến khi bông và bông xốp nhẹ.

Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Bánh cupcake tự làm, dễ làm nhất trên thế giới!

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 328
Lượng calo từ chất béo 108

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 12g18%

Chất béo bão hòa 8g50%

Cholesterol 46mg15%

Natri 254mg11%

Kali 56mg2%

Carbohydrate 52g17%

Chất xơ 1g4%

Đường 37g41%

Chất đạm 3g6%

Vitamin A 393IUsố 8%

Canxi 84mgsố 8%

Sắt 1mg6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Công thức phỏng theo sách Ý tưởng Cupcake

Hãy để tôi cảnh báo bạn, hãy tặng những thứ này cho bạn bè vì nó rất dễ bị mang đi, và chẳng bao lâu nữa bạn sẽ bị bao quanh bởi những tấm lót bánh nướng và không còn những chiếc bánh nướng nhỏ tự làm nữa!

bài viết tương tự

Leave a Reply