Apple Cider Vinegar Dressing | Lou sống

0
Apple Cider Vinegar Dressing |  Lou sống

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết

Nước sốt salad giấm táo ngon nhất! Đây là một loại dầu giấm tự chế nhanh chóng và dễ dàng với dầu hương thảo, hẹ tây và dầu ô liu. Công thức này ban đầu được xuất bản vào ngày 3 tháng 9 năm 2013 và cập nhật vào ngày 16 tháng 10 năm 2021.

Chìa khóa để làm một món salad ngon tại nhà là tất cả ở nước sốt. Tôi đã chia sẻ một vài cách trộn salad tự làm trong nhiều năm và loại dầu giấm táo này đã trở thành một món ăn chính. Tôi nghĩ đó là do cập nhật ảnh mới giống như tôi đã làm với dầu giấm balsamic màu trắng của mình.

Những thành phần nào trong công thức này?

Có một số thành phần quan trọng làm cho loại dầu giấm này trở nên đặc biệt hơn. Đầu tiên rõ ràng là giấm táo. Bạn có thể sử dụng thương hiệu yêu thích của mình hoặc bất cứ thứ gì bạn có trong tay.

Thứ hai là hành tím băm – Tôi thích để hành khô ngâm giấm một chút, vì vậy đó luôn là điều đầu tiên tôi làm. Tôi sẽ để hẹ tây ngâm giấm trong khi chuẩn bị các nguyên liệu khác.

Cuối cùng, hương thảo tươi là loại thảo mộc nên dùng của tôi lúc này. Tôi luôn có một số trong tay; trong vườn vào mùa hè hoặc trong bếp của tôi vào mùa đông. Có các loại thảo mộc tươi để sử dụng trong các món ăn là một trong những bí quyết giúp món ăn của bạn trở nên nổi bật.

Mặc quần áo được khuấy bằng một cái nĩa trong lọ thợ xây

Phần còn lại của các thành phần ở đây là các thành phần trang điểm thông thường của bạn; Mù tạt Dijon giúp tạo nhũ tương, dầu ô liu nguyên chất chất lượng tốt và một ít xi-rô cây phong để tạo vị ngọt (bạn cũng có thể sử dụng mật ong).

Đây hoàn toàn sẽ trở thành một trong những món ăn nên làm của bạn bất kể bạn đang làm món salad nào.

Cách tốt nhất để làm nước sốt salad tự làm là gì?

Thành thật mà nói, cách yêu thích của tôi là ném tất cả các thành phần vào một cái lọ thợ xây và lắc nó lên. Thật dễ dàng và bạn sẽ luôn có một bộ quần áo hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể bảo quản nước sốt trong lọ xây trong tủ lạnh.

Nước sốt này sẽ để được khoảng một tuần trong tủ lạnh, hãy nhớ lắc nó trước khi dùng. Tôi cũng thấy rằng đôi khi dầu có thể đông lại một chút trong tủ lạnh, vì vậy bạn có thể cần để dầu ở nhiệt độ phòng trong vài phút trước khi phục vụ.

Vinaigrette và một bát salad

Món salad trộn dầu giấm này có tác dụng gì?

Công thức nước sốt trộn salad này hoạt động tốt với tất cả các loại salad nhưng món salad thích hợp của tôi cho đây là món salad mùa thu với rau arugula, táo và quả óc chó. Tôi cũng sẽ thêm một số loại pho mát, pho mát xanh hoặc các mảnh pho mát parmesan. Tôi cũng sẽ sử dụng cái này trên một salad cắt nhỏ mùa thu.

Sốt giấm táo được đổ lên món salad

Apple Cider giấm Dressing

Tác giả: Louisa Clements

Nước sốt salad giấm táo ngon nhất! Đây là một loại dầu giấm tự chế nhanh chóng và dễ dàng với dầu hương thảo, hẹ tây và dầu ô liu.

Ghim in

Thành phần

  • 2 muỗng canh giấm táo
  • 1 củ hẹ, băm nhỏ
  • 1 muỗng cà phê xi-rô cây phong
  • 1 muỗng cà phê mù tạt Dijon
  • 1 muỗng cà phê cây mê điệt, băm nhỏ
  • ¼ muỗng cà phê Muối
  • ¼ tách dầu ô liu
Bạn đã thử công thức này chưa?Để lại bình luận + đánh giá và cho tôi biết suy nghĩ của bạn!

Giá trị dinh dưỡng

Apple Cider giấm Dressing

Số tiền cho mỗi phục vụ

Lượng calo 66
Lượng calo từ chất béo 63

% Giá trị hàng ngày*

Mập mạp 7g11%

Chất béo bão hòa 1g6%

Natri 81mg4%

Kali 16mg0%

Carbohydrate 1g0%

Chất xơ 1g4%

1g đường1%

Chất đạm 1g2%

Vitamin A 1IU0%

Vitamin C 1mg1%

Canxi 3mg0%

Sắt 1mg6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2000 calo. Thông tin dinh dưỡng là ước tính và chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm cụ thể nào về chế độ ăn uống, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Apple Cider Vinaigrette
bài viết tương tự

Leave a Reply